BỘ VHTTDL TẬP HUẤN CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ, KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH VÀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

     Vừa qua, tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức cán bộ, kế hoạch tài chính và cải cách hành chính năm 2019. Tham dự có đông đảo cán bộ lãnh đạo, cán bộ chuyên trách của các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ VHTTDL; Sở VHTTDL, Sở VH-TT, Sở DL các tỉnh, thành.

     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện biểu dương những kết quả đạt được của toàn ngành trong thời gian qua trên các mặt công tác tổ chức cán bộ, kế hoạch tài chính và cải cách hành chính; đồng thời mong muốn thời gian tới, các cơ quan, đơn vị nhanh chóng khắc phục những hạn chế, bất cập, quán triệt sâu sắc và thực hiện tốt các quy định của Nhà nước về các lĩnh vực chuyên ngành.

     Tại hội nghị, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Thị Phượng đã trình bày những nội dung về đánh giá công tác tổ chức cán bộ thời gian qua, các chính sách mới về lĩnh vực này cũng như một số giải pháp tháo gỡ khó khăn trong thực tiễn; Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính Trần Hoàng quán triệt một số vấn đề về công tác quản lý, sử dụng tài sản công đối với cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ; các Cục, Vụ có liên quan giới thiệu, giải đáp một số vấn đề về cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính…

 

Tác giả: MQ

Nguồn: Tạp chí VHNT số 424, tháng 10 – 2019

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *