Chương trình “Trải nghiệm sản phẩm du lịch Huế xanh – an toàn”


Nhằm triển khai một số hoạt động được phân công thực hiện trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã thống nhất với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế xây dựng 2 chương trình “Trải nghiệm sản phẩm du lịch Huế xanh – an toàn” cho các đại biểu tham dự Liên hoan, thời gian từ 7 giờ 30’ – 11 giờ 30’ ngày 19-11-2021.

Ảnh tư liệu minh họa: Nguyễn Thanh Hà

 

“Trải nghiệm sản phẩm du lịch Huế xanh – an toàn” gồm hai chương trình. Cụ thể, chương trình 1 (1/2 ngày): Đại biểu sẽ được khám phá bối cảnh phim trường ở Huế cùng áo dài ngũ thân. Đây là chương trình nằm trong chiến lược quảng bá quan trọng về hình ảnh “Huế – Kinh đô áo dài” và “Huế – điểm đến an toàn và thân thiện” đến với đông đảo người dân, du khách. Chương trình này sẽ mang lại một trải nghiệm vô cùng mới mẻ là được xúng xính trong trang phục áo dài Ngũ thân truyền thống của xứ Huế, ngồi trên xe điện thân thiện với môi trường, đến check – in các điểm tham quan đặc sắc – từng là bối cảnh phim trường của một số bộ phim “bom tấn” rất thành công của Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Chương trình 2 (1/2 ngày): Tìm hiểu dấu ấn của triều Nguyễn và nét văn hóa Huế. Đoàn sẽ được tham quan lăng tẩm của Hoàng đế Gia Long (1762-1820) – người sáng lập triều Nguyễn; thăm và trải nghiệm một số hoạt động trình diễn nghệ thuật và nghề thủ công truyền thống mang đậm nét văn hóa Huế tại không gian Huế Lotus homestay.

NGỌC BÍCH

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *