Cùng bạn đọc sách: Truyền cảm hứng, Kết nối và Lan tỏa tri thức

Kỷ niệm ngày Sách Việt Nam (21-4) và nhằm giúp người đọc sử dụng thời gian hữu ích trong giai đoạn thực hiện cách ly xã hội, Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL) đã có sáng kiến thiết lập kênh “Cùng bạn đọc sách: Truyền cảm hứng, Kết nối và Lan tỏa tri thức”.

Cấu trúc của kênh gồm 4 chuyên mục: Sách hay nên đọc: Giới thiệu tác phẩm đến bạn đọc; Đọc sách cùng bạn: Cung cấp các sách nói, kể chuyện sách; Góc bạn đọc: Nơi bạn đọc chia sẻ cảm tưởng, kinh nghiệm đọc sách, lan tỏa tình yêu đọc sách; Góc dành cho người yêu văn hóa đọc: tác giả, người làm công tác thư viện, xuất bản, phát hành và những người góp phần phát triển văn hóa đọc của đất nước.

Kênh “Cùng bạn đọc sách” là món quà của ngành Thư viện và những người tâm huyết với văn hóa đọc dành cho bạn đọc. Đây còn là đóng góp của ngành Thư viện, thể hiện sự đoàn kết, chung tay với cả nước, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID -19, đồng thời thực hiện phương châm: Thư viện tuy không đáp ứng tại chỗ nhưng vẫn phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của nhân dân.

Các thư viện và quý bạn đọc có thể truy cập trang: https://www.youtube.com/channel/UCcjKGLa_8ugxcrA_TddjN7Q.

Tác giả: H.V

Nguồn: Tạp chí VHNT số 431, tháng 5-2020

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *