Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Nụ cười Than – Khoáng sản Việt Nam”


Hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ – Truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2021), được sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật TKV “Nụ cười Than – Khoáng sản Việt Nam”. Sau 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 1.218 tác phẩm gồm 1.135 ảnh đơn, 83 ảnh bộ của 134 tác giả đến từ 28 tỉnh/thành phố trong cả nước tham gia dự thi.

Giải Nhất: Phút giải lao – Phạm Mạnh Hùng (Quảng Ninh)

Giải Nhì: Niềm vui tan ca – Nguyễn Văn Cường (Quảng Ninh)

Các tác phẩm đến với cuộc thi đã phản ánh được không khí làm việc, lao động sản xuất vui tươi, phấn khởi của cán bộ, công nhân, người lao động Tập đoàn Công nghiệp TKV. Bên cạnh đó, còn là những hình ảnh phản ánh trung thực hoạt động sản xuất, kinh doanh, đời sống văn hóa, tinh thần, phong trào thể dục, thể thao của đơn vị, của Tập đoàn, cũng như cuộc sống thường nhật của cán bộ, công nhân, người lao động Tập đoàn TKV; những tiến bộ khoa học kỹ thuật; các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong công tác quản lý, sản xuất kinh doanh…

Giải Ba: Bông hoa của nhà sàng – Nguyễn Văn Cường (Quảng Ninh)

Các tác phẩm đoạt giải và triển lãm được trưng bày từ ngày 5-11 đến ngày 14-11-2021 tại Phòng Triển lãm – Bảo tàng Quảng Ninh.

 

N.B

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *