Diễn đàn “Tác động của đại dịch COVID-19 – Hành động quyết liệt của ngành VHTTDL”


Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2021, ngày 22-9-2021, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, Bộ VHTTDL sẽ tổ chức Diễn đàn trực tuyến với 63 tỉnh, thành trong cả nước với chủ đề “Tác động của đại dịch COVID-19 – Hành động quyết liệt của ngành VHTTDL”.

Người dân thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi tham quan khu di tích Nhà tù Hỏa Lò – Ảnh: Báo Hànộimới

 

Tham dự hội nghị có Lãnh đạo: Bộ VHTTDL, các cơ quan, đơn vị thuộc khối quản lý nhà nước của Bộ VHTTDL; Ban Giám đốc, Lãnh đạo chủ chốt các đơn vị thuộc Sở VHTTDL, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Sở VHTT; Sở Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Theo dự kiến, 10 tham luận của các Tổng cục, Cục thuộc Bộ và các Sở VHTT, Sở Du lịch một số địa phương sẽ trình bày trực tiếp tại Diễn đàn. Nội dung các tham luận tập trung phân tích, đánh giá những tác động của đại dịch COVID-19 đến ngành VHTTDL, từ đó đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm thích ứng và phát triển Ngành trong tình hình mới, như: tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong việc phát huy giá trị di sản văn hóa; đổi mới các hình thức truyền thông, xúc tiến quảng bá du lịch trong nước và nước ngoài; phương án tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trong điều kiện bình thường mới; kế hoạch đón khách du lịch trở lại…

LINH GIANG

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *