Hà Nội: Tổng kết cuộc thi Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động


Được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phát động, triển khai từ ngày 1-11 đến 20-11-2021 tại 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố, Cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội” đã nhận được 79.756 bài dự thi. Đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại quận, huyện, thị ủy; Ủy ban MTTQ và các đoàn thể; UBND các quận, huyện, thị xã; UBND các phường, xã, thị trấn.

Bộ quy tắc ứng xử được các đơn vị treo trang trọng tại công sở

Cuộc thi nhằm tuyên truyền nội dung Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; định hướng chuẩn mực trong giải quyết công việc với tổ chức và công dân, trong gia đình và xã hội; phát hiện những ý tưởng hay, giải pháp sáng tạo áp dụng trong thực tiễn gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử góp phần giữ gìn truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Trải qua các vòng thi Sơ loại và Chung khảo, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao giải Nhất cho bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Trường Tiểu học Di Trạch, huyện Hoài Đức, cùng 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 20 giải Khuyến khích và một số giải phụ.

Đối với giải Tập thể, Ban Tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đông Anh; giải Nhất cho Phòng Văn hóa và Thông tin quận Long Biên; cùng 2 giải Nhì, 3 giải Ba; và 10 giải Khuyến khích.

THANH DANH

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *