Kết quả Cuộc tuyển chọn “Ảnh đẹp du lịch Long An”


Nhằm xây dựng nguồn cơ sở dữ liệu hình ảnh phục vụ các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh Long An, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức cuộc tuyển chọn “Ảnh đẹp du lịch tỉnh Long An” năm 2021. Sau gần ba tháng phát động, có 62 tác giả tham gia với 385 tác phẩm. Trong đó có 45 tác phẩm lọt qua 3 vòng xét tuyển, Ban tổ chức đã chọn ra 15 tác phẩm xuất sắc.

Tác phẩm “Cánh đồng bất tận”, tác giả Lê Hoàng Thái

Các tác phẩm tham gia cuộc tuyển chọn “Ảnh đẹp du lịch Long An” đã bám sát chủ đề của cuộc thi, mang hơi thở, nhịp đập của thực tiễn cuộc sống, từ đó phản ánh, tôn vinh những khoảnh khắc quý giá về cuộc sống, lao động sản xuất của người dân. Các tác giả cũng đã ghi lại vẻ đẹp phong cảnh thiên nhiên, di tích văn hóa, lễ hội, làng nghề truyền thống cũng như các sản phẩm du lịch khác trên địa bàn tỉnh Long An.

Tác phẩm “Bánh tét Đức Hòa”, tác giả Đặng Hồng Long

Những tác phẩm được lựa chọn sẽ tập hợp làm Bộ sưu tập “Ảnh đẹp du lịch Long An” năm 2021 để in ấn, phát hành phục vụ công tác xúc tiến du lịch, tuyên truyền, quảng bá vùng đất, con người Long An đến với du khách trong và ngoài nước, qua đó góp phần khẳng định thương hiệu, vị thế của du lịch tỉnh Long An.

NGỌC BÍCH

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *