Khai mạc Tuần phim Việt Nam tại Ba Lan


Ngày 6-10, Lễ khai mạc Chương trình phim Việt Nam được diễn ra tại Warszawa, nằm trong khuôn khổ Tuần phim Việt Nam tại Ba Lan năm 2021. Tuần phim được tổ chức tại 5 thành phố: Torun, Warsaw, Krakow, Lodz và Gdynia, từ ngày 6 đến hết ngày 31-10-2021.

Đến dự khai mạc có Đại sứ Việt Nam tại Ba Lan Nguyễn Hùng cùng phu nhân, thượng nghị sĩ Napieralski, Chủ tịch nhóm nghị sĩ thân Việt Nam và đại diện cộng đồng người Việt tại Ba Lan.

Chương trình do Hiệp hội các nhà làm phim Ba Lan phối hợp với Cục Điện ảnh Việt Nam tổ chức hai năm một lần.

Phim Bố già mở màn cho Tuần phim Việt Nam tại Ba Lan năm 2021

 

Bố già là phim được lựa chọn chiếu mở màn cho Tuần phim. Buổi chiếu thu hút được sự chú ý của rất đông khán giả, trong đó có các khán giả Việt Nam. Bộ phim Bố già đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả đến tham dự buổi chiếu phim khai mạc.

Việc chiếu phim Việt Nam tại Ba Lan sẽ đưa điện ảnh Việt Nam tới gần hơn với khán giả quốc tế cũng như giới thiệu những hình ảnh tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Lịch chiếu phim Việt Nam dự kiến ở Warszawa: ngày 6-10 phim Bố già; 7-10 phim Song lang; 8-10 phim Tiệc trăng máu, 9-10 phim Mắt biếc, 10-10 phim Truyền thuyết quán tiên.

NGỌC BÍCH

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *