Kiên Giang: Trung tâm Văn hóa tỉnh thành lập 3 câu lạc bộ sở thích

Tối ngày 31/12/2020, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh đã ra mắt 3 câu lạc bộ (CLB) sở thích gồm: CLB ca sĩ “Đam mê”, CLB Múa và CLB Khiêu vũ. Khán giả cũng được thưởng thức một chương trình nghệ thuật với sự kết hợp của các thành viên trong 3 CLB, tất cả đem lại một đêm văn nghệ đầy màu sắc chào mừng năm mới 2021.

Tiết mục Múa biểu diễn trong đêm ra mắt thành lập CLB

Các CLB ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt sở thích của mọi đối tượng; tạo ra các sân chơi lành mạnh, bổ ích; tìm kiếm và bồi dưỡng những năng khiếu cho phong trào văn hóa văn nghệ của tỉnh nhà. Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tiến hành triển khai kế hoạch và lập hợp những người có chung sở thích để vào sinh hoạt, công nhận thành lập các CLB. 

CLB ca sĩ “Đam mê” do ca sĩ Nguyễn Chí Minh làm Chủ nhiệm CLB; CLB Múa đo biên đạo múa Nguyễn Thanh Tùng làm Chủ nhiệm CLB và CLB Khiêu vũ do huấn luyện viên Khiêu vũ Dương Mai Thảo làm Chủ nhiệm. Đến nay, cả 3 CLB đều có trên 10 thành viên và con số này sẽ tăng lên khi CLB đi vào sinh hoạt ổn định.

Mong rằng trong năm 2021, sau khi được thành lập, các CLB sinh hoạt tại Trung tâm Văn hóa tỉnh sẽ ngày một sôi nổi phát triển, thu hút đông người tham gia, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi tầng lớp nhân dân đến sinh hoạt tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. 

Tác giả: Thế Hạnh

Nguồn: Tạp chí VHNT số 450, tháng 1-2021

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *