Liên Chi hội Nhà báo Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến.

Ngày 8-6, Liên Chi hội (LCH) Nhà báo Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến. Trong những năm qua, LCH Nhà báo Bộ VHTTDL đã triển khai toàn diện các mặt công tác, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; các hội viên nghiêm túc thực hiện Quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo, nhằm xây dựng môi trường hoạt động báo chí lành mạnh, đúng định hướng. LCH Nhà báo Bộ VHTTDL luôn quan tâm, chú trọng phát động các phong trào thi đua yêu nước theo các chủ đề, khẩu hiệu hành động gắn liền với thực tế và tình hình chính trị, xã hội của Đảng, Nhà nước.

Trong thời gian qua, các Chi hội đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội Nhà báo Việt Nam, sự lãnh đạo của cấp ủy, cơ quan chủ quản, triển khai nhiệm vụ theo hướng thiết thực, hiệu quả, phù hợp với đặc thù hoạt động của các cơ quan báo chí trong ngành VHTTDL. Cùng với đó, các Chi hội đã đạt được nhiều giải thưởng báo chí cấp Trung ương, ngành và địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, bà Hà Thị Hồng Dương – Ủy viên BCH, Trưởng ban Công tác hội, Hội Nhà báo Việt Nam đánh giá cao và chúc mừng những kết quả đạt được trong hoạt động nói chung và công tác thi đua khen thưởng nói riêng của LCH Nhà báo Bộ VHTTDL trong thời gian qua. Đặc biệt, đây là đơn vị đầu tiên thuộc Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến, hướng tới Đại hội lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Theo bà Hà Thị Hồng Dương, trong thời gian tới, LCH Nhà báo Bộ VHTTDL cần phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời có cách đánh giá toàn diện hơn trong xây dựng các phong trào thi đua, xây dựng các tiêu chí cụ thể, mục tiêu hướng đến và đặc biệt cần chú trọng đặc thù, màu sắc riêng của ngành VHTTDL.

Trong khuôn khổ hội nghị, LCH Nhà báo Bộ VHTTDL cũng đã tuyên dương 1 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và công tác khen thưởng 5 năm (2015-2020) và thông qua danh sách hội viên đi dự Hội nghị cấp trên.

Tác giả: Liên Hương

Nguồn: Tạp chí VHNT số 433, tháng 7-2020

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *