Liên hoan Phim Nhật Bản trực tuyến tại Việt Nam lần thứ 2


Liên hoan Phim Nhật Bản tại Việt Nam, sự kiện điện ảnh Nhật Bản lớn nhất trong năm tại Việt Nam sắp được diễn ra. Thông qua kênh Điện ảnh trực tuyến của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation), khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức những bộ phim đặc sắc của Nhật Bản, thuộc nhiều thể loại phong phú, đa dạng như phim tài liệu, hài, hoạt hình và chính kịch.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Liên hoan Phim Nhật Bản tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam sẽ được tổ chức trực tuyến và chia thành hai đợt khác nhau. Không chỉ đa dạng về nội dung, thể loại phim mà còn linh hoạt cả về thời gian chiếu và không giới hạn số lượng khán giả, đúng với tiêu chí “Xem phim Nhật mọi lúc, mọi nơi” mà chương trình hướng đến. Toàn bộ phim trong Liên hoan năm nay đều dễ dàng xem trực tuyến trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí.

Chính vì vậy, khán giả có thể theo dõi các bộ phim đến từ xứ sở hoa anh đào trên mọi thiết bị và ở bất kỳ khung giờ nào. Ngoài ra, chỉ cần một lần đăng nhập “Xem miễn phí” và thêm các phim vào danh sách xem rồi nhấn nút “Play” là người xem sẽ được thưởng thức tất cả bộ phim mình yêu thích. Mỗi phim có thể xem đi xem lại trong vòng 48 giờ tính từ lúc bạn nhấn nút xem của bộ phim đó.

Cổng Liên hoan Phim trực tuyến Nhật Bản – JFF Online tại Việt Nam 2021-2022 sẽ chính thức hoạt động vào ngày 15-11-2021. Đợt chiếu đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 15 đến ngày 21-11-2021, công chiếu 5 bộ phim từng được giới thiệu tại JFF Online 2020 và Japan Hour 2020: Hành trình vĩ đại, Hãy nhảy cùng tôi, Tình yêu nhỏ bé (C13), Ông Tora ở đảo GotoCáo Gon bé nhỏ. Đây đều là các tác phẩm đem lại màu sắc tươi sáng, vui vẻ và nhẹ nhàng cho khán giả sau thời gian dài đối phó với dịch bệnh.

Đợt chiếu thứ hai diễn ra từ ngày 14-2 đến ngày 27-2-2022. Đặc biệt, số lượng phim trong Liên hoan lần này tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái, với nhiều bộ phim được chọn lọc đa dạng, hấp dẫn và độc đáo hơn để gửi tới khán giả Việt Nam.

Khán giả có thể truy cập link và tìm hiểu cách thức xem phim tại đây: 

https://jff.jpf.go.jp/watch/jffonline2022/vietnam/?utm_source=newsletter&utm_medium=email

LIÊN HƯƠNG

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *