“Ngày hội trao yêu thương để nhận lại”

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nguyễn Tuấn Linh, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bộ Trần Huy Toản và Ban Tổ chức động viên các nghệ sĩ, cán bộ tham gia hiến máu

Đây là chương trình do Công đoàn – Chi đoàn Nhà hát Tuổi trẻ cùng công đoàn các đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức vào ngày 6 – 3, diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chương trình là hoạt động hưởng ứng việc đẩy mạnh công tác Hiến máu tình nguyện trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, để chung tay cùng với đội ngũ các y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, góp phần cung cấp đủ lượng máu cần thiết cho người bệnh.

Ngày hội Trao yêu thương để nhận lại giúp đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiểu về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, nhất là trong thời điểm ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang sinh sống, làm việc trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia hiến máu tự nguyện, đặc biệt đối với những người đã từng tham gia hiến máu và ở những địa bàn không có ca dương tính với Covid-19.

Ngày hội “Trao yêu thương để nhận lại”  đã thu hút hàng trăm nghệ sĩ, cán bộ, người lao động ở các đơn vị thuộc Bộ VHTTDL 

Trong ngày diễn ra sự kiện, đạo diễn, NSƯT Sĩ Tiến, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết, ngày hội Trao yêu thương để nhận lại đã thu hút hàng trăm nghệ sĩ, cán bộ, người lao động ở các đơn vị thuộc Bộ VHTTDL như: khối văn phòng Bộ; Cục Hợp tác quốc tế; Nhà hát Tuổi trẻ; Hội yêu Sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ; Liên đoàn Xiếc Việt Nam; Nhà hát Múa rối Việt Nam; Bảo tàng Hồ Chí Minh; Báo Văn hóa; Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ  Hà Nội; Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam; Trung tâm Điện ảnh, Thể thao và Du lịch. Ngoài ra còn có sự tham gia nhiệt tình của nhiều khán giả, người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Tác giả: Ngô Huyền

Nguồn: Tạp chí VHNT số 456, tháng 3-2021

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *