Ngày Nghệ thuật Đương đại Italy lần thứ 17


Nhân kỷ niệm Ngày Nghệ thuật Đương đại Italy lần thứ 17, Đại sứ quán Italy tại Việt Nam hợp tác với VTV, đài truyền hình Việt Nam công chiếu loạt phim ngắn “Nước Ý đương đại”, dành riêng cho các địa danh của nghệ thuật đương đại tại Italy.

Tuyển tập phim ngắn được sản xuất bởi Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Italy phối hợp với Sky Arte và TIWI với tư cách là nhà sản xuất điều hành. Bốn tập phim Metropoli, Open Air (Ngoài trời), Old and new (Cũ và mới) và Off road (Đường tắt), lồng tiếng Việt, sẽ được chiếu trên kênh VTV2 vào lúc 11 giờ các ngày 3, 7, 8 và 9-12-2021 trên tất cả các nền tảng ứng dụng: truyền hình, truyền hình trực tuyến và ứng dụng VTVGo.

Italy là nơi có nhiều bảo tàng và không gian triển lãm về cái đẹp và những sự đổi mới sâu sắc, đồng thời là nơi lưu trữ các tác phẩm của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua sáng kiến này với VTV, Đại sứ quán Ý hướng tới việc chia sẻ với công chúng Việt Nam cách tiếp cận của Italy đối với nghệ thuật đương đại, để giao lưu với các nền văn hóa khác với một tầm nhìn sáng tạo. Việt Nam là một trong 26 quốc gia, vùng lãnh thổ thuộc vào trọng tâm quan hệ ngoại giao trên mọi lĩnh vực của Italy.

CHI MAI

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *