Phú Thọ: Sôi nổi chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020 ở huyện Thanh Sơn

Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020, tiếp tục phát huy vai trò xung kích của thanh niên tình nguyện tại kỳ thi THPT, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Sơn đã chỉ đạo lực lượng Đoàn Thanh niên thường trực tại 03 điểm thi trên địa bàn huyện triển khai tốt chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020.

Tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay, toàn huyện có trên 70 đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia. Các tình nguyện viên được chia thành 3 đội, bố trí tại 3 địa điểm: Trường THPT Thanh Sơn, THPT Văn Miếu và THPT Hương Cần… sẵn sàng hỗ trợ thí sinh và người nhà đến địa điểm thi đảm bảo an toàn. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid- 19 có những diễn biến mới phức tạp, cùng với các hoạt động: hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi, phát nước, sữa tươi miễn phí… các đội tình nguyện viên còn thực hiện cấp phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và phối hợp với các đơn vị y tế đo thân nhiệt trước khi vào phòng thi. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, đảm bảo an toàn, chất lượng, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay phòng chống dịch Covid- 19.

“Tiếp sức mùa thi”là một trong những hoạt động thường niên nằm trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Hy vọng rằng, những kết quả đã đạt được của Thanh niên tình nguyện huyện Thanh Sơn sẽ là tín hiệu tốt góp phần vào thành công chung của kỳ thi THPT năm 2020.

 

Tác giả: Phùng Huyền Trang

Nguồn: Tạp chí VHNT số 438, tháng 9-2020

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *