Ra mắt Tủ sách Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh


Ngày 26-12, nhân kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Chi nhánh Nxb Chính trị quốc gia Sự thật tại TP.HCM (27-12-1976 – 27-12-2021), tại Đường sách TP.HCM, Nxb Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt Tủ sách Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tuyên truyền đến đông đảo bạn đọc về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những phẩm chất đạo đức, tư tưởng, phong cách của Người.

Tủ sách trưng bày khoảng 100 tựa sách do Nxb Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, được chia thành các mảng đề tài: Các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách nghiên cứu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách nghiên cứu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sách về học tập, phát huy giá trị di sản Hồ Chí Minh ở các địa phương, các ngành, lĩnh vực gắn với cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Người…

Tủ sách Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sẽ thường xuyên được cập nhật, bổ sung để đáp ứng nhu cầu bạn đọc. Bạn đọc có thể tiếp cận các tựa sách trong tủ sách để đọc tại chỗ, đồng thời có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Sbook tại Đường sách để mua những cuốn sách theo nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tải ứng dụng Stbook.vn để tham khảo thêm một số tựa sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các sách khác miễn phí dưới dạng sách điện tử.

Sau Lễ ra mắt Tủ sách, Nxb Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Tọa đàm, giới thiệu bộ sách Thượng tướng Trần Văn Trà và những chặng đường lịch sử B2 thành đồng. Bộ sách gồm 4 phần chính, được chia thành hai tập, là những trang nhật ký, những nội dung trả lời phỏng vấn của báo chí, những ghi chép của Thượng tướng Trần Văn Trà và các bài viết của đồng chí, đồng đội, những người từng có dịp làm việc, tiếp xúc với Thượng tướng. Bộ sách góp phần khắc họa sinh động thêm về cuộc đời, gia đình và những hoạt động của Thượng tướng Trần Văn Trà.

HỒNG VÂN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *