Ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác”


Triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2; ngày 17-1-2022, tại Trung tâm sách Quốc gia, Nxb Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác” và giới thiệu cuốn sách “Một số mô hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả của Đoàn Thanh niên”.

Các đại biểu cắt băng ra mắt Tủ sách

Tủ sách được tuyển chọn, tập hợp khoảng 100 tên sách do Nxb Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, phát hành, được chia thành các mảng đề tài: các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách nghiên cứu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách nghiên cứu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sách có nội dung về học tập, phát huy giá trị di sản Hồ Chí Minh ở các địa phương, các ngành, lĩnh vực gắn với cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Người…

Tủ sách Thanh niên học và làm theo lời Bác nhằm đáp ứng nhu cầu học và làm theo Bác của thế hệ thanh niên, cung cấp nguồn tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng những tác phẩm của Người một cách hệ thống cho bạn đọc trong việc tìm hiểu, nghiên cứu của mình.

Tủ sách sẽ thường xuyên được cập nhật, bổ sung để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc. Độc giả có thể đọc sách tại chỗ, đồng thời có thể liên hệ để mua sách (bản giấy) theo nhu cầu và tải app stbook.vn trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng để nhận bản sách điện tử đọc miễn phí; hoặc chọn mua những ấn phẩm điện tử mà mình quan tâm.

Cũng trong buổi lễ Ban Tổ chức đã giới thiệu cuốn sách Một số mô hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả của Đoàn Thanh niên. Cuốn sách tập hợp những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả của các tổ chức Đoàn trong cả nước nhằm chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh COVID-19. Việc xuất bản cuốn sách góp phần nhân rộng những điển hình tiên tiến tiêu biểu của các tổ chức Đoàn trong cả nước, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, hun đúc tinh thần nhiệt huyết của thế hệ trẻ không ngừng nỗ lực phấn đấu, xung kích đi đầu trên mọi mặt trận để ngày càng xứng đáng với vai trò, trọng trách của người đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thông qua việc xuất bản cuốn sách, hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những mô hình hay, cách làm sáng tạo không chỉ trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 mà trên mọi lĩnh vực cuộc sống.

H.V

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *