Tết sum vầy – Đong đầy hạnh phúc


Đây là thông điệp của chương trình hiến máu “Tết đoàn viên 2022”, diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-1-2022, từ 7 giờ 30′ – 16 giờ 30′, tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội).

Chương trình do Chi hội Thanh niên 07/4 vận động hiến máu phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức, mang hy vọng san sẻ những tình cảm ấm áp nhất đến với người bệnh cần máu, vì Tết là sum vầy, Tết là đoàn viên.

“Tết đoàn viên” là một chương trình tình nguyện quy mô lớn, được tổ chức thường niên nhằm cung cấp lượng máu điều trị cho các bệnh nhân nhân dịp Tết Nguyên đán – những mảnh đời bất hạnh vì bệnh tật mà bỏ lỡ nhiều niềm vui của ngày đoàn viên. Tất cả những ai đủ 18 tuổi trở lên và có sức khỏe tốt đều có thể tham hiến máu cứu người.

Các khách mời tham gia chương trình

Tại chương trình, người hiến máu phải thực hiện quy trình hiến máu trong điều kiện kiểm soát dịch bệnh theo đúng quy định. Ở mỗi khu vực, Ban Tổ chức sẽ bố trí đảm bảo giãn cách, hạn chế tối đa tiếp xúc đông người cũng như phun khử khuẩn khu vực hiến máu, chuẩn bị nước rửa tay cho người tham gia và thực hiện khai báo y tế đầy đủ.

N.H

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *