Thứ trưởng Lê Quang Tùng thăm và chúc mừng Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật nhân ngày 21 – 6

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2020), ngày 19-6, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật.

Phát biểu tại đây, Thứ trưởng Lê Quang Tùng đánh giá cao những thành tích Tạp chí đã đạt được, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, thách thức của Tạp chí sau khi thực hiện Quyết định của Bộ VHTTDL về việc chuyển các tạp chí thuộc các Cục và Thư viện Quốc gia Việt Nam về Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật. Trong thời gian tới, Thứ trưởng đề nghị cán bộ, viên chức và người lao động Tạp chí giữ vững đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực phối hợp với các đơn vị trong Bộ để thực hiện tốt chức năng là tạp chí nghiên cứu khoa học chuyên sâu, phục vụ hiệu quả công tác quản lý nhà nước của Bộ VHTTDL.

Thay mặt Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật, đồng chí Hoàng Hà, Quyền Tổng Biên tập đã cám ơn sự quan tâm, động viên và chỉ đạo của Thứ trưởng, bày tỏ mong muốn thời gian tới, Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ VHTTDL để Tạp chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Tuấn Minh

 

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Quang Tùng đã trao Kỷ niệm chương của Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam cho 9 hội viên chi hội Nhà báo Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật vì có nhiều cống hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng.

 * Cũng trong dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật đã nhận được lẵng hoa và những lời chúc mừng từ nhiều cơ quan, đơn vị: Ban Quản lý Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Cục Điện ảnh, Trường Đại học Sân khấu, Điện ảnh TP.HCM, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Nxb Văn học, Công ty In Công đoàn… cùng đông đảo bạn đọc, cộng tác viên. Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật xin chân thành cảm ơn và nguyện sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, đáp ứng sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo, cơ quan chức năng, cộng tác viên và bạn đọc cả nước.

Tác giả: H.V

Nguồn: Tạp chí VHNT số 433, tháng 7-2020

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *