Tour bộ hành “Kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội”


Tour bộ hành “Kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội” là tour du lịch an toàn đầu tiên trong điều kiện bình thường mới, do Bảo tàng Lịch sử Quốc gia phối hợp với Công ty Lữ hành Hanoitourist tổ chức, kết hợp du lịch truyền thống (hướng dẫn viên) với ứng dụng thuyết minh tự động giới thiệu trưng bày (App Audio Guide).

Tour tham quan giúp du khách khám phá, tìm hiểu về 3 công trình kiến trúc Pháp tiêu biểu gắn với những sự kiện lịch sử, văn hóa của Thủ đô và đất nước, bao gồm: Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Nhà hát lớn và tòa Nhà khách Chính phủ (trước là Bắc Bộ phủ).

Chương trình tour kéo dài trong vòng 1 giờ 30 phút bắt đầu từ Bảo tàng Lịch sử Quốc gia – một trong những nơi tiêu biểu về kiến trúc Đông – Tây tại Thủ đô và là địa chỉ đỏ, nơi lưu giữ, trưng bày và giới thiệu lịch sử Việt Nam từ thời Tiền sử đến ngày nay thông qua hệ thống tài liệu, hiện vật đồ sộ, quý giá, trong đó có nhiều hiện vật là Bảo vật quốc gia.

Để đảm bảo an toàn theo quy định, mỗi đoàn tour không quá 10 thành viên, các đoàn giữ khoảng cách và không tiếp xúc với nhau theo phương châm “không chạm”.

Tour bộ hành “Kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội” được tổ chức vào thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần, đã bắt đầu từ 23-10, mang đến cho du khách nhiều cảm xúc và trải nghiệm ý nghĩa.

LÊ HẰNG

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *