Triển lãm Lộn Xộn Expo


Lộn Xộn Expo là dự án triển lãm thiết kế và nghệ thuật độc lập đầu tiên tại Cần Thơ. Dự án này nhằm tạo sân chơi cho các tài năng trẻ tự do thể hiện cá tính qua các tác phẩm của mình, cũng như tạo ra một cộng đồng giao lưu thiết kế mới tại Cần Thơ.

Sự kiện thuộc liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam 2021 do Đại học RMIT Việt Nam khởi xướng tổ chức cùng Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO), Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam (VICAS) và COLAB Việt Nam, với sự tham gia của nhiều đối tác và được bảo trợ truyền thông bởi Hanoi Grapevine.

Đi sâu khám phá ý tưởng về lộn xộn trong vai trò là động lực thúc đẩy mạnh mẽ sự sáng tạo, Lộn Xộn Expo trưng bày các thiết kế đồ họa và tác phẩm nghệ thuật thị giác được ra đời tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong những tháng vừa qua.

Với sự tham gia của các bạn sinh viên đầy triển vọng và cả người thực hành nghệ thuật có tên tuổi, triển lãm trực tuyến này tập hợp nhiều chủ đề khác nhau: từ những bài thơ tình Việt Nam thời xưa, những trò chơi truyền thống đong đầy ký ức, những góc nhìn mới về thành ngữ Việt Nam mở đường cho các bình luận xã hội, giới thiệu nền ẩm thực địa phương, tới những loại hình nghệ thuật biểu diễn truyền thống. Triển lãm cũng bao gồm một thư viện trực tuyến với những tập ký họa được nghệ sĩ từ khắp cả nước gửi tới. Chương trình khai mạc triển lãm diễn ra vào ngày 8-11 trên nền tảng gather.town và mở cửa đến hết ngày 22-11.

LIÊN HƯƠNG
 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *