VĨNH PHÚC: Lập Thạch đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực cách ly tập trung

Thực hiện cách ly người trở về từ vùng dịch và các đối tượng F1 là nhiệm vụ cấp thiết hiện nay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đồng hành cùng các y, bác sĩ, Công an huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) đã thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tại khu vực cách ly phòng dịch.

Khu vực cách ly tập trung Thái Hòa hiện có hơn 150 công dân đi từ các vùng dịch trở về huyện Lập Thạch và các đối tượng F1của huyện  được cách ly, theo dõi y tế tại đây. Để đảm bảo an ninh trật tự, cán bộ chiến sĩ Công an huyện được bố trí ngay từ cổng vào, thực hiện kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào khu vực cách ly. Để đảm bảo an ninh an toàn trong khu cách ly tập trung, Công an huyện Lập Thạch đã chủ động xây dựng phương án bảo đảm tuyệt đối an toàn xung quanh khu vực cách ly, sẵn sàng xử lý các vấn đề phức tạp nảy sinh liên quan đến an ninh trật tự.

Với quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch của huyện, những ngày qua, các cán bộ, chiến sĩ không quản ngày đêm ứng trực làm nhiệm vụ. Khoảng thời gian người dân cách ly cũng là từng ấy thời gian các cán bộ làm nhiệm vụ không được về nhà, về đơn vị. Mọi nỗ lực, hy sinh đó sẽ đổ sông đổ biển nếu chỉ một người dân tự ý ra khỏi khu vực cách ly tập trung. Vì sự an toàn của chính bạn và cộng đồng xung quanh, hãy chấp hành nghiêm các quy định trong phòng chống dịch COVID – 19.

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn: Tạp chí VHNT số 471, tháng 8-2021

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *