Xem trực tuyến 13 bộ phim Pháp dịp Tết nguyên đán


Từ ngày 14-1-2022, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 13 bộ phim Pháp vô cùng hấp dẫn, có phụ đề tiếng Việt trên DANET nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Đây là chương trình “Cine Tết: Tết xem phim hay – cả năm gặp may” do Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD phối hợp tổ chức.

Chương trình được tổ chức như một hoạt động thường niên với sự hợp tác và tài trợ từ Viện Pháp. Năm nay có 13 bộ phim đa dạng về đề tài thể loại và phù hợp với không khí lễ hội của mùa Tết Nguyên Đán đang đến gần. Đặc biệt, phim dành cho mọi đối tượng khán giả.

Bà Sophie Maysonnave, Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục hợp tác với công ty BHD trên nền tảng VOD DANET. Nối tiếp thành công của hai mùa trước với hơn 1 triệu lượt xem, Ciné – Tết 2022 sẽ mang tới cho quý vị và các bạn 13 bộ phim Pháp vô cùng mới mẻ, kèm phụ đề tiếng Việt và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí trên nền tảng DANET trong thời gian một tháng, kể từ ngày 14-1-2022. Đây là một cơ hội lớn để các khán giả Việt Nam yêu quý có thể có thêm những trải nghiệm mới về điện ảnh Pháp. Chúc các bạn có một năm mới thành công và vạn sự như ý!”.

Tháng phim có tên “Ciné Tết 2022 avec MyFFF!” (Điện ảnh Tết: Tết xem phim hay – cả năm gặp may) diễn ra từ ngày 14-1 đến 14-2-2022 với 5 bộ phim đặc sắc đến từ MyFFF (My French Film Festival) – một liên hoan phim được tổ chức thường niên tại Pháp và 8 bộ phim Pháp do DANET mua bản quyền. Đây là cơ hội hiếm hoi khán giả Việt được xem những bộ phim hoàn toàn mới rất đáng chú ý.  

Điện ảnh Pháp vốn là cái nôi của điện ảnh thế giới, những bộ phim đến từ Pháp luôn có những sự riêng biệt trong màu sắc không chỉ giải trí mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa có giá trị về cuộc sống. Có thể nói, hoạt động thường niên của DANET và Viện Pháp là một trong những hoạt động trực tuyến hiếm hoi để giới thiệu điện ảnh Pháp đến với Việt Nam.

Bà Ngô Thị Bích Hạnh – Phó Chủ tịch công ty BHD cho biết: “BHD hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng IFV để mang tới cho khán giả một tuyển tập các phim Pháp đặc sắc. Số lượng phim năm nay sẽ tăng từ 10 lên 13 phim, hoàn toàn miễn phí. Loạt phim đặc sắc này sẽ có mặt trên máy tính, smart TV, tivi box đồng thời trên ứng dụng Danet trên điện thoại của quý khán giả. Chúng tôi hy vọng đây sẽ trở thành một hoạt động thường niên, một điểm đến hấp dẫn hàng năm để giới thiệu điện ảnh Pháp, một nền điện ảnh đa sắc đến với khán giả Việt Nam”.

13 bộ phim được trình chiếu gồm: Cao bồi Lucky Luke (Lucky Luke), Ánh dương (Tous Les Soleils), Ly hôn kiểu Pháp (Ex de Ma vie), Anh chàng ngớ ngẩn (Gaston Lagaffe), Người tình (L’Amant), Xì gà vị mật ong (Cigare Au Miel), Một Dumas khác (L’Autre Dumas), Nỗi buồn của Therèse (Therèse), Chuyện tình mùa hè (À L’abordage!), Tình yêu tội lỗi (Crime D’Amour), Người đàn bà dũng cảm (Calamity), Bà mẹ khủng bố (Ma Reum), Danh sách (Playlist).

Khán giả có thể xem chương trình trình “Cine Tết: Tết xem phim hay – cả năm gặp may” trên các kênh: DANET: https://danet.vn và FPT Play: https://fptplay.vn/

HỒNG VÂN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *