THÔNG BÁO THAY ĐỔI QUYỀN SỞ HỮU

Từ ngày 01 tháng 01 năm 2022, website https://vhnt.org.vn/ chính thức thay đổi thành Blog Tìm Hiểu Về Văn Hoá Ẩm Thực Thể Thao Và Du Lịch Vùng Miền. Website là của nhóm những bạn trẻ yêu quê hương đất nước, muốn tự tìm hiểu sâu về nét Văn Hoá mỗi vùng miền, thưởng thức ẩm thực mỗi địa phương, tham gia vào những Lễ Hội đặc sắc nổi tiếng Việt Nam. Qua mỗi lần trải nghiệm sẽ viết lại để chia sẻ đến bạn đọc thật sâu sắc giúp mọi người hiểu hơn về quê hương đất nước Việt Nam.

Nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa, thu hút và giúp ích được nhiều độc giả trên cả nước từ các em học sinh sinh viên cho đến những người đã đi làm các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi đã quyết định thay đổi mở rộng ngành nghề, mở rộng chủ đề viết trên website vhnt.org.vn :

  • Thông tin quyền sở hữu cũ: Tạp Chí Văn Hoá Nghệ Thuật
  • Thông tin quyền sở hữu mới: Blog Tìm Hiểu Về Văn Hoá Ẩm Thực Thể Thao Và Du Lịch Vùng Miền

Trang website này không phải là Tạp Chí Văn Hoá Nghệ Thuật  mà đã chính thức thay đổi thành Blog Tìm Hiểu Về Văn Hoá Ẩm Thực Thể Thao Và Du Lịch Vùng Miền. 

Mọi thông tin trên website chỉ là những trải nghiệm tự túc của nhóm những bạn trẻ rất yêu quê hương, muốn lan toả văn hoá đặc sắc mỗi vùng miền đến toàn bộ bạn đọc trên cả nước. Mong ước những thông tin trên được mọi người đón nhận và góp ý để website có thể phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Trân trọng thông báo!