Liên hoan phim Đức 2020

Cuộc thi do Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) phát động với mục đích lan tỏa những hình ảnh ấn tượng về dân tộc Việt Nam kiên cường trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch COVID-19.

Giải thưởng dự kiến gồm 1 giải Vàng, 1 giải Bạc, 1 giải Đồng cho mỗi hạng mục giải thưởng và 1 giải Truyền cảm hứng. Tất cả giải thưởng sẽ trao bằng hình thức hiện vật với các quà tặng giá trị như máy chụp ảnh chuyên nghiệp, điện thoại thông minh.

Cuộc thi dành cho tất cả người dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và không hạn chế độ tuổi, không phân biệt là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư. Hai hạng mục giải thưởng của chương trình là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp và ảnh chụp bằng điện thoại. Ảnh dự thi được gửi đến email của Ban tổ chức, tại website: www.vnpr.vn/kiencuongvietnam. BTC cũng công bố công khai các ảnh dự thi nhận được hằng ngày. Thời gian nhận bài dự thi kéo dài đến hết ngày 30-9-2020. Dự kiến, giải thưởng được công bố vào ngày 10-10-2020 qua hình thức livestream (phát sóng trực tiếp) trên trang Facebook Fanpage của VNPR.

Tác giả: Liên Hương

Nguồn: Tạp chí VHNT số 437, tháng 9-2020

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *