Dulichkhampha24.com – Cẩm Nang Hữu Ích Cho Hành Trình “Phượt Thủ”

“Phượt” hay du lịch bụi đang là xu hướng được giới xê dịch ưa thích. Đây là một hành trình tự do, không sang trọng, không đắt tiền, không có sự cố định, gò bó. Đó chỉ đơn thuần là “xách balo và đi” khám phá những mảnh đất mới đồng hành chiếc xe máy. Dulichkhampha24.com ra đời với mong muốn có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích tới những người đam mê đi phượt.

Dulichkhampha24
Dulichkhampha24.com mang sứ mệnh chia sẻ mọi kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giúp chuyến đi phượt trọn vẹn

Xuất phát từ sự thấu hiểu và mong muốn có thể hỗ trợ nhiều người có hành trình đi phượt diễn ra tốt đẹp nhất. Mà Dulichkhampha24.com đã được hình thành và ra đời vào tháng 6/2015.

Không những vậy, được thành lập bởi những người đã có kinh nghiệm, tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng có những chuyến đi phượt bằng xe máy trong suốt 4 năm qua. Khi có vô số cơ hội tiếp xúc, trao đổi, hỗ trợ khách hàng. Những người mong muốn thực hiện chuyến đi nhưng lại chưa có kinh nghiệm và không chưa biết bắt đầu từ đâu.

Chính vì thế, Dulichkhampha24.com đã và đang trở thành người bạn đồng hành cùng với những hành khách muốn bắt đầu du lịch khám phá mảnh đất chữ S. Đặc biệt là đối với nhiều bạn trẻ tràn đầy sức sống luôn khao khát chinh phục mọi vùng miền Tổ quốc. Nhưng song song đó là một hành trình an toàn – tiết kiệm chi phí – thời gian linh hoạt.

Hiện tại, Dulichkhampha24.com đang tập trung khai thác 4 nhóm chủ đề chính. Đây đều là những thông tin rất quan trọng cho khởi nguồn một cuộc hành trình. Nội dung mà Dulichkhampha24.com chia sẻ luôn hướng đến những vấn đề bạn đọc quan tâm khi du lịch. Đó có thể kể đến các dịch vụ du lịch như: dịch vụ lưu trú, dịch vụ thuê xe máy, thuê xe tự lái, xe taxi sân bay, dịch vụ vận tải, xe khách,…Ngoài ra, còn có các tour du lịch với nhiều lựa chọn khác nhau, những kiến thức du lịch chia sẻ về các điểm đến hấp dẫn hiện nay. Không những thế, Dulichkhampha24 còn giới thiệu rất nhiều về đặc sản nổi tiếng vùng miền như Chả Bò Đà Nẵng ngon nhất, Cơm Cháy Ninh Bình, Rượu nếp kim Sơn …

Đặc sản
Đặc sản Vùng Miền luôn được review rất chi tiết trên website

Đầu tiên chính là những nội dung về đánh giá dịch vụ và phủ khắp các dịch vụ di chuyển khi đến các điểm du lịch. Nhờ vậy sẽ giải quyết cho bạn câu hỏi về vấn đề nhu cầu di chuyển đi lại. Hay nên sử dụng loại hình dịch vụ du lịch nào hơn để hành trình diễn ra thoải mái và tối ưu nhất.

Nội dung thứ 2 Dulichkhampha24.com đề cập tới là review đánh giá những tour du lịch được chia ra thành nhiều chủ đề con. Như mọi người đã biết thì du lịch có rất nhiều loại hình. Như du lịch trải nghiệm, du lịch mạo hiểm, du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng,… Tất cả sẽ được Dulichkhampha24.com cung cấp đầy đủ tới bạn đọc. Giúp mọi người cân nhắc lựa chọn tour du lịch nào phù hợp với mình.

Nội dung kết tiếp chính là đánh giá và tổng hợp các thông tin địa điểm lưu trú. Như review các khách sạn, resort, homestay,.. tại nhiều địa điểm. Đặt biệt, mọi bài viết trên đây đều rất đa dạng với địa điểm đánh giá trải dài từ Bắc vào Nam. Mang đến những đánh giá khách quan và nhiều thông tin cụ thể nhất. Như vị trí địa điểm lưu trú ở đâu? Giá cả dịch vụ ra sao? Chất lượng như thế nào? Nơi đó có những chính sách, ưu đãi gì tới khách hàng không? Từ đó để người đọc có thể dễ dàng chọn ra địa điểm lưu trù hợp lý trên hành trì của mình.

Nội dung cuối cùng nhưng không hề kém phần quan trọng. Đó chính là cẩm nang du lịch. Đây là điều mà được rất nhiều người mới bắt đầu tự túc đi du lịch quan tâm. Những thông tin ở mục này xoay quanh tới kinh nghiệm đi vượt, giới thiệu địa điểm nên trải nghiệm. Hay giúp bạn vẽ ra một lịch trình du lịch đầy đủ chi tiết. Bên cạnh đó còn nhiều thông tin hữu ích khác.

Tuy mới hình thành, nhưng ngày từ những ngày đặt viên gạch đầu tiên cho nền móng. Dulichkhampha24.com đã có một sứ mệnh rõ ràng và mục tiêu theo đuổi cụ thể. Sứ mệnh nơi đây chính là không ngừng cung cấp những thông tin chính xác, đẩy đủ. Là những câu hỏi, vấn đề mà bất kỳ người nào lần đầu tiên bắt đầu cũng gặp phải. Như là tới địa điểm du lịch đó thì đi những đâu? Phương tiện nào tiện lợi nhất khi di chuyển tới đấy? Nơi du lịch đó đẹp nhất vào tháng mấy? Hơn cả, là cách chia sẻ thật gần gủi nhưng rất rõ ràng, đầy đủ. Để giúp người đọc có một cái nhìn tổng quát, chính xác nhất. Từ đó giúp mọi người không còn bối rối khi bắt đầu và sẽ có một hành trình tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Để làm được điều đó, những bài viết trên Dulichkhampha24.com đều được xây dựng rất chỉnh chu, logic, và rõ ràng. Các bài viết trên đây luôn được đầu tư rất nhiều. Từ thời gian, công sức, tìm tòi thông tin và trau chuốt ngôn từ. Giúp người đọc dễ hiểu, dễ hình dung, dễ nắm bắt thông tin. Ngoài ra, bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về nội dung. Sao cho phù hợp với tình hình thực tại và xu hướng hiện nay trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Với hành trình không ngừng học hỏi, cải thiện và nâng cao chất lượng bài viết. Đa dạng chủ đề, linh hoạt nhiều nội dung. Dulichkhampha24.com hứa hẹn trong 5 năm tới sẽ trở thành trang website cung cấp thông tin du lịch phượt trải nghiệm rộng khắp số 1 Việt Nam. Luôn sẵn sàng người bạn đồng hành, là kim chỉ nam đáng tin cậy trên mọi hành trình du lịch. Đảm bảo sẽ giúp bạn “bỏ túi” nhiều kinh nghiệm quý báu. Để từ đó giúp chúng ta có nhiều cơ hội chinh phục mảnh đất chữ S rộng lớn, bao la, thú vị mang tên Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *