Kiên Giang vận động sáng tác ca khúc tuyên truyền bầu cử

Nhằm tuyển chọn những ca khúc tân nhạc, bài ca cổ nhạc mới để phục vụ tuyên truyền cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trung tâm Văn hóa tỉnh Kiên Giang mở cuộc vận động sáng tác đến các nhạc sĩ, soạn giả chuyên và không chuyên nghiệp trong tỉnh tham gia. Tác giả được gửi không giới hạn về số lượng.

Về chế độ nhuận bút, các tác phẩm khi được sử dụng dàn dựng, in ấn tập tài liệu, làm nhạc cổ động… sẽ được chi trả nhuận bút theo chế độ hiện hành. Thời gian nhận tác phẩm từ khi ra thông báo đến hết 19/4/2021.Tác phẩm gửi theo đường bưu điện hoặc mail về địa chỉ Trung tâm Văn hóa tỉnh Kiên Giang, số 659 Nguyễn Trung Trực phường An Hòa, TP. Rạch Giá tỉnh Kiên Giang; email: ngant2461984@gmail.com.

Ngày 29/3/2021 tới đây, Trung tâm Văn hóa tỉnh Kiên Giang mở lớp bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng biên tập và dàn dựng chương trình văn hóa – nghệ thuật cho các bộ cơ sở để phục vụ cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả: Thế Hạnh

Nguồn: Tạp chí VHNT số 456, tháng 3-2021

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *