KIÊN GIANG: Vòng Sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc và Hội thi Nét vẽ mùa xuân

Qua hơn năm tháng triển khai, Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc và Hội thi Nét vẽ mùa xuân và làm phim ngắn về rác thải nhựa năm 2021 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã nhận được 3.076 bài dự thi, 1.458 bức tranh và 25 phim ngắn.

Vòng Sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc, Ban Giám khảo đã chọn được 30 bài trong số 3.076 bài dự thi, trong đó: Cấp Tiểu học có 8 giải: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích; Cấp Trung học cơ sở có 7 giải: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giả ba và 3 giải khuyến khích; Cấp Phổ thông trung học có 9 giải: 2 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, còn có 5 giải chuyên đề. Hội thi Nét vẽ mùa xuân và làm phim ngắn về rác thải nhựa và Phần thi vẽ tranh, Ban Giám khảo đã chọn ra được 60 bức tranh xuất sắc nhất, trong tổng số 1.458 bức tranh để tham dự thi Vòng Chung khảo vẽ trực tiếp tại Thư viện tỉnh. Phần thi làm phim ngắn về rác thải nhựa có 6 giải thưởng.

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Lễ trao giải hai cuộc thi sẽ được thông báo cụ thể đến các thí sinh. Mọi thông tin chi tiết được đăng tải trên trang website và trang Fanpage Thư viện Kiên Giang.

 

Tác giả: Thế Hạnh

Nguồn: Tạp chí VHNT số 468, tháng 7-2021

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *