Vĩnh Phúc: Thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách tại huyện Lập Thạch

Sáng ngày 4/2/2021, đồng chí Hà Đình Nhã, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lập Thạch đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tặng 2 gia đình chính sách tiêu biểu của xã Liên Hòa là gia đình ông Nguyễn Văn Nghệ, ở thôn Phú Thụ (thương binh) và ông Nguyễn Văn Vĩnh, ở thôn Phú Ninh  nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lập Thạch khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh và đặc biệt quan tâm đến đời sống các gia đình chính sách trên địa bàn. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa để đời sống của các gia đình chính sách và gia đình có công với cách mạng ngày càng được nâng cao.

Cũng nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy Lập Thạch cũng thay mặt Huyện ủy, UBND và Ủy ban MTTQ huyện trao tặng 2 gia đình trên của xã Liên Hòa và trao tặng 2 gia đình chính sách của xã Liễn Sơn đó là gia đình ông Nguyễn Quang Huy ở thôn Phú Xuân (bệnh binh) và ông Lưu Xuân Nứa ở thôn Hồng Phong (thương binh). Mỗi gia đình một suất quà trị giá 1 triệu đồng và mong muốn các gia đình tích cực chủ động phòng chống dịch Covid – 19 trong tình hình mới hiện nay và chúc các gia đình đón Tết vui xuân an lành, hạnh phúc.

 

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn: Tạp chí VHNT số 453, tháng 2-2021

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *