Nghệ An: Ký kết chương trình phối hợp các hoạt động văn hóa, thể thao tại các trường học giai đoạn 2021 – 2025

Ngày 12/4., tại sở VHTT Nghệ An đã diễn ra lễ̃ ký kết chương trình phối hợp giữa Sở VHTT và  Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An trong các hoạt động văn hóa, thể thao tại các trường học giai đoạn 2021 – 2025. Dự lễ ký kết có đồng chí Thái Văn Thành, giáo sư, tiến sĩ, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTT cùng lãnh đạo của 2 sở và đại diện các phòng ban chuyên môn; đơn vị trực thuộc.

Chương trình phối hợp đã được hai Sở cụ thể hóa bằng kế hoạch với các nội dung cụ thể nhằm tăng cường đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động văn hóa, thể thao trong học sinh, sinh viên, đưa các hoạt động này thành nề nếp, nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, giáo dục nhân cách, lối sống, thẩm mỹ cho học sinh, sinh viên.

Thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao thao trong trường học, phát động phong trào bảo vệ và phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng và giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống trong học sinh, sinh viên, đẩy lùi và ngăn chặn các tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, góp phần giữ gìn ổn định chính trị, làm lành mạnh xã hội.

Tác giả: Nguyễn Thủy

Nguồn: Tạp chí VHNT số 459, tháng 4-2021

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *